SHANG-CHI

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Movie Review

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Movie Review 

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings Movie Review : จิตวิญญาณ น่าหลงใหล และวิจิตรงดงาม — Shang-Chi เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เดี่ยวที่ดีที่สุดของ Marvel ในช่วงเวลาที่ยาวนาน

MELODYTOSEE เล่าถึงภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก และใครที่ดีไปกว่าท่วงทำนองของหว่องกาไว — โทนี่ เหลียงผู้โด่งดังที่จะทำสิ่งที่จำเป็น นักแสดงในตำนานและดวงตาที่เฉียบแหลมของเขาสั่งการความสนใจ ความเห็นอกเห็นใจ และความโกรธโดยไม่ต้องอาศัยคำพูด แม้ว่าความตรงไปตรงมาและความฟิตของ Simu Liu จะเหมาะกับบทนี้ โทนี่ก็เป็นฮีโร่ในแบบของเขาเอง ความสามารถพิเศษของเขาที่ยากต่อการบีบอัดสำหรับเทมเพลตภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ บทสรุปของ Cretton ถึง Tony นั้นชัดเจน – คุณทำอย่างนั้น การตัดสินใจที่ทำงานเหมือนเวทมนตร์ เขาสบตากับหน้าจอความรักของเขาที่สนใจ Jiang Li (Fala Chen) ในระหว่างฉากต่อสู้ที่สนิทสนมเป็นฉากที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ โทนี่ให้ความหมายลึกซึ้งกับตัวละครของเขา

รีวิว ชางจิกับตำนานแหวนสิบวง

เรื่อง: เรื่องราวต้นกำเนิดจากใจจริงของซูเปอร์ฮีโร่ชาวเอเชียคนแรกของมาร์เวล ซ่าง-จี้ (ซิมู่ หลิว) ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของเขากับครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์และการเรียกร้องที่แท้จริง

รีวิว:ฌอน (ซิมู หลิว) กับเคธี่ (อควาฟินา) เพื่อนสนิทที่เล่นโวหารในสไตล์เอ็มมา สโตน เป็นคนเกียจคร้านที่มีความสุข พวกเขาไม่มีแรงบันดาลใจและค่อนข้างพอใจกับงานค่าแรงขั้นต่ำ (พนักงานขับรถ) ในซานฟรานซิสโก การล้อเลียนและชีวิตที่ไม่ทะเยอทะยานของทั้งคู่ได้พลิกผันอย่างมากเมื่อฌอนถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับอดีตของเขา ฉากการต่อสู้แบบประชิดตัวอันน่าทึ่งบนรถบัสทำให้ตัวตนที่แท้จริงของ Sean คือ Shang Chi นักรบที่เก่งกาจที่สุด

Shang ถูกเรียกโดยพ่อของเขา Xu Wenwu หรือที่รู้จักกันในนามแมนดาริน (โทนี่ เหลียงในตำนาน) ขุนศึกชาวจีนอายุหลายศตวรรษและผู้ถือแหวน 10 วงอันทรงพลัง แหวนทำให้เขาอยู่ยงคงกระพัน บุตรผู้ชอบธรรมจะรับเอาบิดาผู้เป็นอมตะของเขาด้วยศีลธรรมอันน่าสงสัยได้หรือไม่?

ภาพยนตร์เดี่ยวของ Marvel ที่ดีที่สุด

รายการ MCU ล่าสุดของผู้กำกับ Destin Daniel Cretton เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เดี่ยวของ Marvel ที่ดีที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในระยะเวลานาน ท่าเต้นแอคชั่นที่สวยงามเต้นไปกับเพลงที่ดึงดูดใจทางวิญญาณโดย Joel P. West ภาพที่สวยงามจะนำคุณไปสู่ภูมิประเทศอันเงียบสงบของดินแดนในตำนาน

หลังจาก Black Widow ที่ค่อนข้างเป็นสูตรและรายการทีวี MCU ที่รับชมได้ ในที่สุดเราก็มีผู้ชนะที่จะเตือนคุณว่าแว่นหน้าจอขนาดใหญ่ทำมาจากอะไร Cretton แสดงความเคารพต่อวัฒนธรรมที่แปลกใหม่ ตำนานและศิลปะการต่อสู้ของตะวันออก ในขณะที่ยังคงรักษา Marvel tropes คลาสสิกไว้ – การกระทำ อารมณ์ขันตามสถานการณ์ การทะเลาะวิวาทกับเพื่อนที่ดีที่สุดและครอบครัว นอกจากนี้เขายังเฉลิมฉลองความรักสงบซึ่งเป็นความสำเร็จที่หายาก

จากครึ่งแรกที่ยอดเยี่ยมไปจนถึงจุดสูงสุดของ CG Shang Chi รู้สึกคาดเดาได้เล็กน้อยในครึ่งหลัง แต่ก็ไม่เคยล้มเหลวที่จะคอยดูแลคุณอยู่เสมอ ก่อนที่ Marvel จะคลั่งไคล้ด้วยไทม์ไลน์ที่ผิดเพี้ยนและผิดเพี้ยนไปกว่านี้ นี่คือเรื่องราวของพ่อ-ลูกที่มีมนุษยธรรมอย่างลึกซึ้ง ซึ่งกองพลน้อยที่ไม่ใช่ของ Marvel ก็สามารถจับตาดูได้เช่นกัน

Shang-chi มีความสงบทางจิตวิญญาณบางอย่างท่ามกลางฉากแอ็คชั่นที่ออกแบบท่าเต้นที่งดงาม ไม่เคยมีภาพยนตร์ Marvel ที่รู้สึกว่ามีความพิเศษในการดำเนินการและการปฏิบัติ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่จะยุติการเลิกบุหรี่จอใหญ่ของคุณ นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ