disney

Disney Plus สามารถรับชมหนังใหม่ ได้ทุกเรื่อง

Disney Plus สามารถรับชมหนังใหม่ ได้ทุกเรื่อง

Disney Plus หรือ ดิสนีย์พลัส เป็นบริการวีดิทัศน์ที่จำหน่ายสื่อ และความบันเทิงที่เดอะวอลต์ดิสนีย์เป็นเจ้าของ และดำเนินการ เปิดให้บริการครั่งแรกในสหรัฐเมื่อปี ค.ศ.1999 และบัจจุบันขยายพื้นที่ให้บริการไปทั่วโลก โดยรายการที่มีนั้นจะเน้นไปทางภาพยนตร์และรายการทีวี ของวอลต์ดิสนีย์ และรายการจากบริษัทในเครือของดิสนีย์ เช่น

  • ดิสนีย์
  • วอลต์ดิสนีย์เทเลวิชัน
  • พิกซาร์
  • มาร์เวล
  • สตาร์ วอร์ส
  • ทเวนตีท์เซนจูรีฟอกซ์
  • เนชั่นแนลจีโอกราฟิก

มีภาพยนตร์อะไรบ้างในดิสนีย์พลัส

ดิสนีย์พลัส นำเสนอภาพยนตร์คลาสสิกเช่น “Snow White” ผลงานล่าสุดของ Pixar เช่น “Soul” เกือบทุกอย่างจากแฟรนไชส์ ​​​​Star Wars และ Marvel และค่าโดยสารที่คลุมเครือมากขึ้นเช่น “The Computer Wore Sneakers”

ดิสนีย์พลัส ยังเป็นแหล่งรวมภาพยนตร์ต้นฉบับที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งผลิตขึ้นสำหรับบริการสตรีมมิ่งโดยเฉพาะ ชื่อต้นฉบับบางเรื่องที่มีอยู่ในขณะนี้ ได้แก่ “Lady and the Tramp” เวอร์ชันคนแสดง, ภาพยนตร์ตลกวันหยุด “Noelle”, ภาพยนตร์แนว Come-of-age “Stargirl” และภาพยนตร์แฟนตาซี “Artemis Fowl”

รายการพิเศษอื่นๆ ของ ดิสนีย์พลัสที่โดดเด่น ได้แก่ ละครเพลงบรอดเวย์เรื่อง ” แฮมิลตัน ” และอัลบั้มภาพของบียอนเซ่ ” Black is King ”

ในอีกไม่กี่เดือนหรือหลายปีต่อจากนี้ ดิสนีย์+ จะเปิดตัวภาพยนตร์พิเศษเฉพาะตัวมากขึ้นด้วยข้อเสนอที่เหมาะสำหรับครอบครัวโดยทั่วไป melodytosee ได้รวบรวมรายชื่อภาพยนตร์ดิสนีย์พลัสใหม่ทั้งหมดที่ประกาศไว้ด้านล่างนี้

‘รายากับมังกรตัวสุดท้าย’ – Premier Access เปิดให้บริการแล้ว

” รายาและมังกรตัวสุดท้าย ” เป็นแอนิเมชั่นผจญภัยแฟนตาซี ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ Raya นักรบที่ไปสืบเสาะเพื่อหยุดยั้งพลังชั่วร้ายที่คุกคามโลกของเธอ เพื่อกอบกู้แผ่นดิน รายาต้องตามหามังกรตัวสุดท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Kelly Marie Tran และ Awkwafina

คุณสามารถปลดล็อกภาพยนตร์ในขณะที่ยังฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ได้ผ่าน Disney+  Premier Access ฟรี 30ดอลลาร์ ต่อครั้ง นอกเหนือจากการสมัครสมาชิกรายเดือนของคุณ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพร้อมให้บริการแก่สมาชิกทุกคนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตั้งแต่วันที่ 4มิถุนายน

‘มู่หลาน’ – วางจำหน่ายแล้ว

” มู่หลาน ” เป็นการเล่าเรื่องแบบคนแสดงใหม่จากนิทานพื้นบ้านจีนสุดคลาสสิก ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Yifei Liu เป็นฮีโร่ที่มียศ เรื่องราวนี้เคยถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ใน ปี1998

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยชื่อ “Premier Access” โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม 30เหรียญ แต่ตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีให้สำหรับสมาชิกดิสนีย์พลัสทุกคน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

‘Soul’ – วางจำหน่ายแล้ว

“Soul” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับอิทธิพลจากดนตรีแจ๊สจาก Pixar ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเจมี่ ฟ็อกซ์ รับบทเป็น โจ การ์ดเนอร์ ผู้กำกับวงดนตรีระดับมัธยมต้นที่มีประสบการณ์นอกร่างกาย ทีน่า เฟย์ ยังแสดงนำในบทบาทสนับสนุนอีกด้วย “Soul” คว้ารางวัลออสการ์ ปี2021 สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม

‘แฮมิลตัน’ – วางจำหน่ายแล้ว

จากละครเพลงบรอดเวย์ ” แฮมิลตัน ” เน้นที่ชีวิตของอเล็กซานเดอร์ แฮมิลตัน บิดาผู้ก่อตั้งชาวอเมริกัน Lin-Manuel Miranda รับบทเป็นตัวละครหลักและยังเป็นนักแต่งเพลงประกอบละครเพลงอีกด้วย เวอร์ชันภาพยนตร์ของ “แฮมิลตัน” ถ่ายทำที่โรงละครริชาร์ด รอดเจอร์สใน ปี2016 และนำแสดงโดยนักแสดงดั้งเดิมของการแสดงบรอดเวย์

‘Black Is King’ – วางจำหน่ายแล้ว

” Black Is King ” เป็นอัลบั้มภาพชุดใหม่จากบียอนเซ่ โนวส์-คาร์เตอร์ รายการพิเศษนี้รวมเอาบทเรียนของ “The Lion King” ของดิสนีย์เข้าไว้ในคำบรรยายภาพใหม่ที่มีภาพของพลัดถิ่นสีดำ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Emmanuel Adjei, Blitz Bazawule และ Beyoncé